Trang chủ > Giới thiệu
Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2005,là một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng chiến lược truyền thông trên các phương tiện truyền thông đại chúng tại Việt Nam.

 

 

 

Đội ngũ của chúng tôi được sắp xếp quản lý hoạt động trực tiếp bởi giám đốc các bộ phân chức năng và được đặt sự tin tưởng tối đa để phát triển kế hoạch truyền thông theo những phương cách tiếp cận trực tiếp. Và đây là những gì chúng tôi mang đến với khách hàng :

 

 

 

Tư vấn truyền thông Lập kế hoạch truyền thông Nghiên cứu thị trường Mua vị trí truyền thông Phát triển Chiến dịch Quảng cáo Phân tích chiến dịch

 

Chúng tôi đưa ra những chiến lược truyền thông tốt nhất nhằm đưa thông điệp của sản phẩm khách hàng tới đúng mục tiêu với chi phí thấp nhất dựa trên sự hiểu biết và kinh nghiệm và đối tác của chúng tôi :

 

Truyền hình: : Radio Internet : online marketing, websites, blog… OOH : Triễn lãm, sự kiện, hội chợ Khu vực tiềm năng, phương tiện truyền thông quốc gia, quốc tế Các loại hình quảng cáo tài trợ. Và…nhiều hơn nữa….  

 

Với triết lý  : “ Sử dụng các sản phẩm của mình phục vụ cho những nhu cầu thiết thực nhất của người dân để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn “ .TVC hiện đang quản lý và phát triển 3 websites thuộc các lĩnh vực có tầm quan trọng trong xã hội :

www.e-media.vn – Cầu nối thông tin ngành truyền thông

 

Hy vọng cổng thông tin và dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được những nhu cầu cầu quý vị!

 

 

 

Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tran Dinh Nghia

 

Director

Sản phẩm :
Số lượng:
Xem thông tin giỏ hàng
Trục tuyến
Trục tuyến 1
Hôm nay 20
Tổng lượt 1061791